đăng kí chơi đá gà

Gà chọi được yêu thích không chỉ bởi sức khỏe vô địch, kỹ thuật đá đỉnh cao, dễ dàng chiến thắng đối phương mà còn bởi thần thái thu hút, ngoại hình rắn rỏi. Hãy cùng ngắm những hình ảnh gà chọi hội tụ đủ những yếu tố đáng ngưỡng mộ mà bất cứ sư kê nào cũng muốn có được trong bài viết này nhé!

Hình ảnh gà chọi nổi tiếng tại Việt Nam

Tại Việt Nam thú vui chơi đá gà đã có từ lâu đời và đến nay vẫn được đông đảo mọi người yêu thích. Có rất nhiều con gà chọi được đánh giá cao, tuy nhiên đây chính là 5 con gà chọi đẹp nhất và nổi tiếng nhất.

  • Gà chọi Xám Thần
hình ảnh gà chọi
Gà chọi Xám Thần – chiến kê huyền thoại

Xám Thần là cái tên có chiến tích vô cùng vang dội trong giới chọi gà Việt Nam. Mỗi khi Xám Thần xuất hiện nó liền trở thành đối thủ đáng gờm nhất của bất cứ chiến kê nào. Thông thường, các trận đấu nó tham gia đều giành được chiến thắng vang dội. Chủ nhân của nó đã vào tận Nha Trang để chọn gà và luyện nó thành chú gà tài giỏi, mang về hàng tỷ đồng tiền thưởng.

  • Gà chọi Xám bất trị
hình ảnh gà chọi
Chiến thần Xám bất trị – gà nòi đẹp nhất

Nằm trong top những chú gà đẹp và đã giỏi nhất tại Việt nam. Xám bất trị đã lập được nhiều thành tích khủng trước các đối thủ và chứng minh bản lĩnh đáng gờm của mình. Với lối đánh hiểm hóc, có khả năng giấu đòn tốt, ra đòn nhanh, Xám bất trị có thể hạ bất cứ đối thủ nào.

  • Gà chọi Xám Messi
hình ảnh gà chọi
Gà chọi xám Messi

Với thành tích không thua kém Xám bất trị, Xám Messi cũng được xếp vào top những chú gà chọi được yêu thích nhất. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, Xám Messi còn có lối đánh hay toàn diện, sẵn sàng hạ gục bất cứ đối thủ nào.

  • Gà chọi Ô Taxi
hình ảnh gà chọi
Hình ảnh gà chọi Ô Taxi

Gà Ô Taxi nổi tiếng với những cú đá trời giáng, khiến đối thủ không kịp trở tay và nhanh chóng bị hạ gục. Chính vì vậy nó được đánh giá là một trong những chú gà chọi hay nhất.

Hình ảnh giống gà chọi nổi tiếng thế giới

Rất nhiều nước trên thế giới vẫn lưu giữ văn hóa chơi gà chọi. Theo đó, cũng có rất nhiều giống gà chọi đẹp và có khả năng tốt được các sư kê công nhận.

  • Gà chọi Mỹ
hình ảnh gà chọi
Gà chọi Mỹ – ngoại hình to lớn, lông dày, phù hợp với lối đá cựa sắt, cực dao
  • Gà Asil
hình ảnh gà chọi
Gà Asil – thân hình cân đối, ngoại hình săn chắc, nhanh chóng đưa ra những đòn đá thần sầu
  • Gà vảy cá
hình ảnh gà chọi
Gà vảy cả với bộ lông vô cùng ấn tượng, bất cứ ai cũng bị thu hút

Trên đây là những hình ảnh gà chọi đẹp nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến các sư kê. Hãy theo dõi website dagatructuyen để biết thêm những chú gà đẹp, đá hay khác nữa nhé!

Khám phá khu vực mua bán gà chọi Hà Nội